LIÊN HỆ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

tel icon Hotline 0947.25.65.95

Hỗ trợ chat qua skype

Atece Graphic Products

Có trụ sở chính tại Hà Lan, AteCe Graphic Products là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm cho ngành in công nghiệp. Atece xuất khẩu đến hơn 80 quốc gia thông qua mạng lưới các đối tác phân phối.  

Nhà sản xuất

Kể từ năm 1977, Atece đã là nhà sản xuất hóa chất phòng in, keo phủ gốc nước, keo phủ UV, UV định vị và mực in. Atece cũng sản xuất cao su in, giấy lót ống in offset và nhiều sản phẩm khác nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường đa dạng. 

Kiến thức và kinh nghiệm

Tại Atece, họ chưa bao giờ ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm để đáp ứng sự thay đổi nhanh chóng của thị trường. Châm ngôn của họ “ Kiến thức của chúng tôi, sức mạnh của các bạn”. 

Nhà phân phối

Atece có mạng lưới phân phối toàn cầu. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Đột Phá Mới được chỉ định là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của Atece bởi tính chuyên nghiệp và uy tín của họ trên thị trường. Các sản phẩm được Công ty Đột Phá Mới đang cung cấp trên thị trường như Keo gốc nước, UV định vị mang thương hiệu Galaxy Coating, Giấy lót ống in offset mang thương hiệu Printcare,.... 

Chứng nhận

Atece được cấp chứng nhận ISO 9001 về hệ thống quản lý chất lượng. Atece liên kết với viện kiểm nghiệm độc lập Fogra của Đức và đưa ra thị trường các sản phẩm khác nhau có chứng nhận Fogra. Thêm vào đó, một số dòng sản phẩm Atece đã đạt chứng chỉ ISEGA, chứng nhận đáp ứng an toàn về các yêu cầu về tiếp xúc với thực phẩm. Atece không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm của mình và hoạt động theo nguyên tắc của chính sách CSR vững chắc.