TIN TỨC

Tất cả những gì bạn cần biết về in khổ lớn

In khổ lớn đã có sự phát triển trong vài năm qua và tiếp tục phát triển khi các công nghệ mới ra đời. Máy in khổ lớn ngày nay vừa tiết kiệm chi phí, vừa dễ vận hành và có thể chuẩn bị bản in trên hầu hết mọi loại bề mặt.

Mẹo thiết kế và in tài liệu tiếp thị

Các tài liệu marketing in là cách doanh nghiệp kết nối với khách hàng. Cho dù bạn là doanh nghiệp B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp) hay doanh nghiệp B2C (doanh nghiệp với khách hàng), thì thiết kế và in ấn tài liệu tiếp thị hiệu quả là ưu tiên hàng đầu của bất kỳ chủ doanh nghiệp nào.

Sử dụng Point-of-purchase cho hoạt động tiếp thị

Dấu hiệu điểm mua hàng (POP) là công cụ tiếp thị được thiết kế để tăng sự quan tâm của người tiêu dùng bằng cách thu hút sự chú ý đến các sản phẩm, dịch vụ và quảng cáo trưng bày . Chúng thường được tìm thấy ở vị trí ...

Ưu điểm & Nhược điểm của In offset và In kỹ thuật số

Khi phải quyết định sử dụng quy trình in ấn, hầu hết mọi người đều băn khoăn giữa việc sử dụng in kỹ thuật số hay in offset. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn Đột Phá Mới (DPMC) giới thiệu sự khác biệt giữa in offset và in kỹ thuật số cũng như những ưu và khuyết điểm của mỗi loại.

Mực in Kính và Gốm Sứ

Khi các công ty in lụa quyết định mở rộng cung cấp sản phẩm của họ, một lĩnh vực mà nhiều người khám phá là thị trường cho các sản phẩm gốm và thủy tinh trang trí. Nhưng sự thiếu quen thuộc với các phương pháp và vật liệu được sử dụng trong in thủy tinh và gốm sứ thường khiến tất cả các nhà in

Các loại đầu in

Có hai loại đầu in chính sẽ được sử dụng trong quá trình in kỹ thuật số, áp điện và nhiệt. Các đầu in này khác nhau về loại hình ảnh mà chúng được sử dụng để tạo ra cũng như cách hình ảnh được hình thành.

Mực in Kỹ thuật số và Công nghệ in

Máy in kỹ thuật số thường có sẵn dưới dạng hệ thống in bốn màu, hệ thống in sáu màu hoặc hệ thống in tám màu đề cập đến số lượng mực (hộp mực) mà máy in có thể sử dụng để in hình ảnh. Nói một cách dễ hiểu, máy in bốn màu sử dụng bốn màu xử lý truyền thống là lục lam, đỏ tươi, vàng và đen (CMYK). Về lý thuyết, bạn có thể tái tạo hầu như bất kỳ màu nào bằng cách sử dụng kết hợp bốn màu quy trình CMYK.

Thiết bị in Kỹ thuật số

Thiết bị in phun kỹ thuật số thường bao gồm máy in phẳng, máy in cuộn và máy in phẳng / cuộn hỗn hợp. Máy in cuộn sử dụng các cuộn chất nền linh hoạt, như giấy, canvas, vinyl, phim hoặc vật liệu truyền nhiệt, được đưa vào máy in trong quá trình in

Keo phủ gốc nước là gì ?

Không giống như lớp phủ UV và vecni offset. Keo phủ gốc nước AteCe là dạng nhũ tương được làm khô bằng đèn IR, giúp bảo vệ bài in và tạo ra các hiệu ứng trực quan như bóng, mờ, satin và để ngăn bụi bẩn và dấu vân tay.

Xu hướng thị trường

Keo phủ gốc nước với chức năng tạo ra một lớp bảo vệ đã được sử dụng để cải tiến những đặc tính và hiệu quả của các sản phẩm từ giấy và giấy bìa trong nhiều thập kỷ.

In bao bì thuốc lá 

Những điếu thuốc lá dễ vỡ cần được bảo vệ đặc biệt để không bị hư hại và hộp thuốc lá giấy là lựa chọn đầu tiên cho bao bì của chúng. Những hộp này không chỉ có thể bảo vệ thuốc lá khỏi bị phá vỡ mà còn giữ cho thuốc lá thơm lâu.