LIÊN HỆ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

tel icon Hotline 0947.25.65.95

Hỗ trợ chat qua skype

Keo phủ gốc nước là gì ?

Không giống như lớp phủ UV và vecni offset. Keo phủ gốc nước AteCe là dạng nhũ tương được làm khô bằng đèn IR, giúp bảo vệ bài in và tạo ra các hiệu ứng trực quan như bóng, mờ, satin và để ngăn bụi bẩn và dấu vân tay.

Được biết đến là thân thiện với môi trường, keo phủ gốc nước được sử dụng trong bao bì cho thực phẩm, sản phẩm gia dụng và các sản phẩm tiêu dùng nhanh. Do đó nó được phân loại là keo phủ gốc nước trong in ấn và bao bì.

Keo phủ gốc nước thường được sử dụng để chống lại dấu vân tay và các tạp chất khác Cũng có thể tăng cường độ bền bề mặt với các bề mặt khác nhau. Từ góc độ bao bì, loại sản phẩm sẽ quyết định phần lớn sự phù hợp của việc sử dụng keo phủ gốc nước.

Các loại keo phủ gốc nước 

Keo bóng: Nếu bạn đang tìm kiếm một lớp phủ bóng ít sặc sỡ, keo phủ gốc nước là một giải pháp lý tưởng. Đối với yêu cầu bóng cao, nó cũng có loại độ bóng siêu cao để thay thế cho lớp phủ UV.

Keo mờ : Độ phản chiếu thấp nhưng bù lại sản phẩm sẽ có chiều sâu và chống trầy tốt.

Keo Satin: Với vẻ ngoài nằm giữa độ bóng và mờ, satin mang lại độ bóng trung bình và khả năng chống trầy tốt.

Keo phủ nhung: Tạo ra sự mượt mà với vẻ ngoài êm dịu.

Keo phủ lót : Áp dụng trước khi cán. Được sử dụng trên các chất nền để trở nên dễ tiếp nhận hơn với mực.

Lợi ích của lớp phủ gốc nước 

  • Không độc hại và thân thiện với môi trường: Giấy được xử lý có thể tái chế dễ dàng và không tạo ra các sản phẩm phụ có hại.
  • Đa năng: Đây là một giải pháp rất thuận tiện khi cần hoàn thiện thêm cho bài in và hoạt động tốt với nhiều loại mực và keo trong quá trình in. Lớp phủ cũng làm cho nó rất dễ dàng để viết và in trên lớp phủ.
  • Hiệu quả chi phí: Lớp phủ gốc nước này hầu hết được sử dụng phù hợp với quy trình in, mang lại hiệu quả tiết kiệm chi phí đáng kể.
  • Bền và lâu dài: Bằng cách tạo ra một lớp bảo vệ chống tiếp xúc với không khí, lớp phủ duy trì độ trung thực của mực. Lớp phủ gốc nước cũng ít bị ố vàng hơn, làm cho nó trở thành một sự thay thế tốt hơn cho vecni offset.