LIÊN HỆ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

tel icon Hotline 0947.25.65.95

Hỗ trợ chat qua skype

Mực in Kính và Gốm Sứ

Khi các công ty in lụa quyết định mở rộng cung cấp sản phẩm của họ, một lĩnh vực mà nhiều người khám phá là thị trường cho các sản phẩm gốm và thủy tinh trang trí. Nhưng sự thiếu quen thuộc với các phương pháp và vật liệu được sử dụng trong in thủy tinh và gốm sứ thường khiến tất cả các nhà in, trừ những nhà in mạo hiểm nhất tránh xa công việc như vậy.

Chất liệu Kính và Gốm Sứ 

Gốm sứ là chất nền cứng, giòn, chịu nhiệt và chống ăn mòn được tạo ra bằng cách tạo hình và sau đó nung một khoáng chất phi kim loại, chẳng hạn như đất sét, ở nhiệt độ cao. Men, sứ và gạch là những ví dụ khác về các vật liệu được sản xuất bằng cách đúc hoặc tạo hình các khoáng chất và nướng hoặc nung chúng ở nhiệt độ cao. 

Kính ( Thủy tinh ) thường được tạo ra bằng cách nung chảy silicat với oxit boric, oxit nhôm hoặc photpho pentoxit ở nhiệt độ cao. Chúng có các đặc tính cơ học và quang học rất thay đổi và đông đặc từ trạng thái nóng chảy mà không kết tinh thành dạng trong suốt hoặc trong mờ. Các mặt hàng thủy tinh có thể yêu cầu hình in bao gồm cửa sổ, gương, dụng cụ nấu ăn, chai lọ, hộp đựng, v.v. 

Mực in hữu cơ cho Kính và Gốm Sứ 

Dubuit chuyên về mực hữu cơ cho thủy tinh và gốm sứ - một giải pháp thay thế hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng cho men gốm. Hệ thống mực in của chúng tôi đạt điểm cao về độ bám dính, có nhiều màu sắc và hiệu ứng đặc biệt - ngoài ra chúng còn có khả năng chống xước, an toàn với máy rửa bát và không chứa kim loại nặng. 

Khi pha trộn màu sắc, một lợi ích quan trọng hàng đầu khác là: tái tạo màu sắc công ty của bạn dễ dàng hơn nhiều với mực hữu cơ.

In kỹ thuật số trên Kính  

In kỹ thuật số rõ ràng đang đạt được sức hút trong lĩnh vực sản xuất, với các ứng dụng bao gồm trang trí chai nước giải khát. Trong tương lai, có thể in tới 36.000 chai mỗi giờ bằng phương pháp in thẳng hàng, với thiết kế khác nhau trên mỗi chai (ví dụ: bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, có sửa đổi thiết kế hoặc đánh số thứ tự).

Các ứng dụng khác được tìm thấy trong ngành vật liệu quảng cáo (ví dụ như kính hộp đựng) và thiết kế nội thất (ví dụ: nhà bếp và đồ nội thất). In kỹ thuật số linh hoạt cung cấp cho các nhà sản xuất khả năng không giới hạn và hỗ trợ việc áp dụng các công nghệ mới, sáng tạo.

Mực in trên tấm kính

Dubuit cung cấp các loại mực dung môi và UV để in trên màn hình cảm ứng thủy tinh. Hơn nữa, chúng tôi đã phát triển một loại mực để in trên bề mặt thứ hai - chủ yếu được sử dụng cho các ứng dụng ngoài trời.