LIÊN HỆ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

tel icon Hotline 0947.25.65.95

Hỗ trợ chat qua skype

Giấy lót ống cho in offset

Công nghệ in offset

Để có được quy trình in và kết quả in ấn Offset tối ưu, áp lực in chính xác của ống in trên toàn diện tích là yếu tố quyết định. Sự không đồng đều có thể dẫn tới những vấn đề như mực không ăn, nhổ mực, đám mây, bị ké …..Giấy lót ống có những độ dày khác nhau đảm bảo đem đến áp lực in thích hợp. Đặc tính chính xác và đồng nhất như mật độ, bề mặt và độ dày là quan trọng.

Chính xác và chất lượng

Giấy lót ống PrintCare U-Pack được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO cho nguyên vật liệu được hiểu chỉnh. Trong quá trình này, các bất thường được loại bỏ và giấy được nén đến mức tối thiểu về thể tích của nó. Sai số được yêu cầu là ± 0,01 mm/m². Để quy trình in ấn được trơn tru thì giấy lót ống được thiết kế phải có độ dày khác nhau để phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau, độ dày trong khoảng 0.10 đến 0.5mm và được đánh dấu bằng màu sắc với 7 loại giấy khác nhau. Điều này cho hai lợi ích: nó cho phép các bạn làm việc chính xác mà không cần công cụ đo đạc và tìm đúng giấy lót ống để tránh những lỗi sản xuất.

Sự hoàn hảo của giấy

Nói đến chính xác và chức năng thì giấy lót ống đáp ứng những yêu cầu cần thiết cho một sản phẩm tối ưu như: An toàn, Tin cậy, Không bị lỗi và độc nhất. An toàn là bởi chống trượt. Tin cậy bởi vì sự thấm hút đặc biệt sẽ tránh bất kỳ sự kết tụ diễn ra do tác động đẩy và xoắn. Độc nhất là bởi vì với kinh nghiệm hơn 60 năm.