LIÊN HỆ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

tel icon Hotline 0947.25.65.95

Hỗ trợ chat qua skype

TẦM NHÌN CỦA MỘT CÔNG TY HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Encres DUBUIT là công ty Pháp được thành lập năm 1970 và đặt ở Mitry Mory, gần sân bay Roissy-Charles de Gaulle. Chuyên sản xuất và phân phối mực in công nghiệp gồm mực in lụa, mực in tampon và mực in kỹ thuật số. Kể từ khi thành lập, Encres DUBUITluôn đi đầu trong công nghệ bằng cách cung cấp các giải pháp tối ưu, chất lượng cao và sáng tạo trong dòng mực in UV và mực in dung môi / thông thường. 

CHUYÊN GIA MỰC IN

Encres DUBUIT là một chuyên gia trong thị trường mực in công nghệ cao và vecni phủ dành riêng cho in công nghiệp, từ giao tiếp trực quan đến đánh dấu công nghiệp và sử dụng mực in chức năng. Encres DUBUIT phục vụ nhu cầu nhà in toàn cầu trên toàn thế giới trong các lĩnh vực đa dạng như truyền thông hình ảnh, bao bì, mỹ phẩm, ô tô, công nghiệp điện tử,….

MỘT THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU

Có mặt và hoạt động tại khoảng 50 mươi quốc gia, Encres DUBUIT là một tên tuổi lớn trên thị trường quốc tế. Encres DUBUIT có 4 xưởng sản xuất tại Pháp, Tây Ban Nha, China và Việt Nam, 3 trung tâm phân phối ( Publivenor Bỉ, Chicago Mỹ và Trung Đông ) và 2 trung tâm hỗ trợ kỹ thuật ở Publivenor Bỉ và Mỹ.  

MỰC IN DUBUIT LÀ MỰC IN CHỨC NĂNG VÀ CÔNG NGHỆ CAO

Mực in DUBUIT tập trung vào 3 dòng chính là mực in lụa ( Mực UV và Mực tự khô ), mực in tampon ( Pad )mực in UV LED kỹ thuật số ( in phun ).

Hiện tại, Encres DUBUIT đã có nhà máy tại Việt Nam sẽ mang đến những giá trị tích vô cùng tích cực cho thị trường ngành in công nghiệp trong nước. Cụ thể:

  • Giá cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp
  • Hàng hóa luôn chủ động
  • Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng